Đây là hoạt động được tổ chức để hỗ trợ giúp doanh nghiệp sản xuất thực phẩm trong nước tiếp cận với công nghệ chế biến, đóng gói mới nhất, cũng như mở ra cơ hội tìm kiếm hợp tác đầu tư, gia tăng chuỗi giá trị cho nông sản, thực phẩm Việt. Theo định hướng tới năm 2030, ngành nông sản sẽ gia tăng giá trị qua chế biến 7-8% một năm và trên 50% cơ sở chế biến đạt trình độ công nghệ tiên tiến, tăng năng suất lao động 7% một năm. Năm 2018, tăng trưởng lĩnh vực nông - lâm - thủy sản tăng 3,76%, cao nhất trong 7 năm nhưng vẫn chưa xứng với tiềm năng.
Sắp tổ chức triển lãm về công nghệ đóng gói nông sản xuất khẩu
(khoahocdoisong.vn) - Triển lãm quốc tế về công nghiệp chế biến, đóng gói và bảo quản nông sản, thực phẩm (Vietnam PFA 2019) sẽ được tổ chức tại TP HCM từ ngày 24-27/7.
Tin cùng chuyên mục
-
Thanh long rớt giá sâu, chỉ còn 2.000 đồng/kg
-
Cháo tươi TH true FOOD: Kợp khẩu vị trẻ em, ngon như mẹ nấu tại nhà
-
Vì sao dòng vốn FDI vào Việt Nam chậm lại trong năm 2024?
-
Cựu Phó Chủ tịch Sông Đà 11 muốn thoái hết vốn SJE
-
Vi phạm công bố thông tin, Công ty In Hospitality bị UBCKNN phạt 92,5 triệu đồng