Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, UBND TP Hà Nội, Sở Công Thương đề nghị các cơ sở nhập khẩu, kinh doanh thực phẩm nhập khẩu chấp hành đúng, đầy đủ quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) theo quy định. Cơ sở nhập khẩu thực phẩm thường xuyên nắm bắt thông tin, yêu cầu nhà cung cấp tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại nước nhập khẩu trong suốt quá trình sản xuất, vận chuyển, kinh doanh thực phẩm nhằm tránh lây nhiễm Covid-19 qua thực phẩm, bao bì thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm thực phẩm đông lạnh. Thực hiện vệ sinh, khử khuẩn định kỳ tại cơ sở kinh doanh.
Kiểm soát chặt nhập khẩu thực phẩm từ các nước đang có dịch Covid-19
Tin liên quan
(khoahocdoisong.vn) - Sở Công Thương Hà Nội vừa ban hành Công văn số 5725/SCT-QLTM đề nghị UBND các quận, huyện, thị xã, các cơ sở nhập khẩu thực phẩm, kinh doanh thực phẩm nhập khẩu tăng cường các biện pháp kiểm soát đối với thực phẩm nhập khẩu từ các nước đang có dịch Covid-19.
Tin cùng chuyên mục
-
Cháo tươi TH true FOOD: Kợp khẩu vị trẻ em, ngon như mẹ nấu tại nhà
-
PVcomBank khuyến nghị khách hàng cập nhật giấy tờ tùy thân
-
SHB lần thứ 4 được vinh danh trong TOP 10 doanh nghiệp
-
Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối – Giải pháp cho bữa ăn ngon, lành mạnh
-
Tô cam cùng TH: Đóng góp hỗ trợ sinh kế cho nạn nhân bạo lực giới