Doanh nghiệp

Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối – Giải pháp cho bữa ăn ngon, lành mạnh

  • Tác giả : PV
Với mong muốn đem đến sản phẩm hạt nêm nhằm khuyến khích chế độ ăn giảm muối của người Việt.
Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu, phát triển và chính thức cho ra mắt Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối.
Hat nem Aji-ngon® Heo Giam Muoi – Giai phap cho bua an ngon, lanh manh tu Ajinomoto Viet Nam
Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối mới của nhà Ajinomoto Việt Nam.
Tại Việt Nam, người trưởng thành tiêu thụ trung bình 9,4g muối/ngày, gần gấp đôi khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (5g muối/ngày). Việc tiêu thụ quá nhiều muối có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như cao huyết áp, đau tim, đột quỵ… vốn là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu tại Việt Nam.
Với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt có thể tận hưởng các món ăn ngon trọn vị mà vẫn giảm được lượng muối tiêu thụ, Ajinomoto Việt Nam đã ra mắt sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối mới. Nhờ việc sử dụng muối Kali clorua để thay thế một phần muối ăn trong thành phần, lượng muối ăn bổ sung trực tiếp trong công thức của sản phẩm này giảm đến 20% so với Hạt nêm Aji-ngon® Heo phiên bản thông thường.
Hat nem Aji-ngon® Heo Giam Muoi – Giai phap cho bua an ngon, lanh manh tu Ajinomoto Viet Nam-Hinh-2
Tận hưởng món ăn bạn yêu thích mà không cần lo về lượng muối tiêu thụ với Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối.
Tuy giảm lượng muối ăn (so với Hạt nêm Aji-ngon® Heo) nhưng sản phẩm vẫn giữ nguyên vị ngon hài hòa, đậm đà nhờ vào việc tăng thêm chiết xuất xương thịt hầm trong công thức sản phẩm. Phiên bản Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối vẫn giữ được độ trong cho nước dùng, vừa mang lại hương thơm tự nhiên dịu nhẹ từ nước hầm xương thịt, hứa hẹn sẽ mang lại hương vị bùng nổ cho mâm cơm của gia đình Việt.
Hat nem Aji-ngon® Heo Giam Muoi – Giai phap cho bua an ngon, lanh manh tu Ajinomoto Viet Nam-Hinh-3
Chiết xuất xương thịt hầm được sản xuất tại nhà máy của công ty Ajinomoto Việt Nam.
Người nội trợ cũng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm do Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại của Công ty Ajinomoto Việt Nam. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các chợ và siêu thị và hệ thống siêu thị trên 6 thành phố lớn (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM, Cần Thơ). Ngoài ra, sắp tới người tiêu dùng cũng có thể đặt hàng tại các gian hàng chính hãng của Ajinomoto Việt Nam trên Tiki, Shopee, Lazada, và Tiktok shop.
Hat nem Aji-ngon® Heo Giam Muoi – Giai phap cho bua an ngon, lanh manh tu Ajinomoto Viet Nam-Hinh-4
Hạt Aji-ngon® Heo Giảm Muối phù hợp với đa dạng phương pháp chế biến món ăn.
Nỗ lực của Ajinomoto Việt Nam trong việc thúc đẩy sức khỏe cộng đồng
Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối là minh chứng cho nỗ lực của Công ty trong việc hiện thực hóa Mục đích tồn tại của Công ty Ajinomoto Việt Nam, đó chính là "Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị”.
Bên cạnh Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối, Ajinomoto Việt Nam đã không ngừng cho ra mắt các dòng sản phẩm hướng đến chế độ ăn lành mạnh như: Nước tương "Phú Sĩ" giảm muối, Xốt dùng ngay Kho Quẹt (với công thức sử dụng chất thay thế muối Kali clorua, góp phần vào chế độ ăn “giảm muối”), Xốt mè rang “Aji-Xốt” giúp thúc đẩy tiêu thụ nhiều rau xanh hơn…
Hat nem Aji-ngon® Heo Giam Muoi – Giai phap cho bua an ngon, lanh manh tu Ajinomoto Viet Nam-Hinh-5
Xốt mè rang “Aji-Xốt” giúp cả nhà hào hứng với các món rau xanh.
Sau 33 năm hình thành và phát triển, đến nay Ajinomoto Việt Nam đã mở rộng phạm vi sang lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe thông qua việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe cho người tiêu dùng, như các sản phẩm từ axit amin cho người chơi thể thao, các thức uống chăm sóc sức khỏe. Mới đây công ty cũng đã cho ra mắt sản phẩm Bánh xếp kiểu Nhật Gyoza, gia nhập thị trường thực phẩm đông lạnh Việt.
Ajinomoto Việt Nam đặc biệt chú trọng việc nghiên cứu phát triển và cung cấp các sản phẩm ngon miệng, dễ chế biến với giá thành hợp lí cùng các sản phẩm đáp ứng nhu cầu về sức khỏe tinh thần và chức năng dinh dưỡng.
Đồng thời, công ty cũng tích cực triển khai các sáng kiến giá trị trong lĩnh vực dinh dưỡng, sức khỏe và môi trường. Các sáng kiến có giá trị của công ty như Dự án Bữa ăn Học đường và Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em đã góp phần nâng cao sức khỏe và hạnh phúc của người dân cùng xã hội Việt Nam. Trong lĩnh vực môi trường, Dự án Khoai mì bền vững mà Công ty đang triển khai giúp tăng gần gấp đôi năng suất cây khoai mì, tăng thu nhập cho người nông dân, vừa góp phần giảm lượng khí CO2 trong tự nhiên.
PV
Từ Khoá